Quảng cáo google
Tuyển dụng nhân tài

Bộ Tài nguyên - Môi trường tạm thời tự phong tỏa trụ sở, yêu cầu toàn bộ cán bộ không ra khỏi cơ quan

Thứ hai - 24/05/2021 20:04

THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO, SOCIAL, CRO

Bộ Tài nguyên - Môi trường đã tạm thời tự phong tỏa trụ sở, yêu cầu toàn bộ cán bộ, người lao động không ra khỏi cơ quan, hạn chế tiếp xúc cho đến khi có thông báo của cơ quan y tế.

Cost tv

TIN MỚI

Tối 24/5, đại diện Bộ Tài nguyên - Môi trường cho biết, sáng 24/5, một cán bộ của Bộ TN&MT khi đến trụ sở cơ quan làm việc tại số 10, Tôn Thất Thuyết (Cầu Giấy, Hà Nội) đã có các biểu hiện sốt nhẹ, đau họng.

Cán bộ này có yếu tố dịch tễ, đi đám hiếu ở Bắc Giang ngày 6/5/2021.

Trước thông tin trên, Bộ TN-MT đã kích hoạt kịch bản ứng phó được xây dựng trước đó, tiến hành cách ly người nghi nhiễm, thông tin ngay đến Trung tâm y tế dự phòng của Quận Nam Từ Liêm về trường hợp này.

Đồng thời, xác định các trường hợp tiếp xúc gần với người này, yêu cầu toàn bộ các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động không ra khỏi cơ quan, hạn chế tiếp xúc cho đến khi có thông báo của cơ quan y tế.

Bộ cũng kích hoạt kịch bản thực hiện biện pháp an toàn để tiếp nhận hồ sơ, văn bản, thủ tục hành chính, để đảm bảo hoạt động thông suốt, thực hiện biện pháp y tế theo hướng dẫn của Trung tâm ý tế dự phòng quận Nam Từ Liêm.

Trong chiều 24/5, Trung tâm y tế  Quận Nam Từ Liêm đã cử cán bộ đến khử khuẩn, lấy mẫu xét nghiệm của trường hợp này, đồng thời đưa người này đi cách ly theo đúng quy định, hiện chờ kết quả xét nghiệm.

Đại diện Bộ Tài nguyên - Môi trường nêu rõ, sẽ tiếp tục thông tin đầy đủ tới các cơ quan thông tấn báo chí khi có thông tin mới.

Theo Hoàng Đan

Doanh nghiệp và tiếp thị

Kênh youtube xecung

Nguồn tin: https://cafef.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây