Quảng cáo google
Tuyển dụng nhân tài

Novaland trao tặng 11 tỷ đồng kinh phí mua vaccine COVID-19

Thứ bảy - 22/05/2021 12:01

Quảng cáo google

(Chinhphu.vn) - Thực hiện xã hội hóa nguồn kinh phí mua vaccine, góp phần chia sẻ gánh nặng ngân sách nhà nước, Tập đoàn Novaland đã trao tặng 11 tỷ đồng cho phong trào xã hội hóa nguồn kinh phí mua vaccine COVID-19.

Cost tv

Chung tay vì tương lai

Phong trào xã hội hóa nguồn kinh phí mua vaccine COVID-19 để phòng dịch đang lan tỏa trong cộng đồng, được các tầng lớp nhân dân quan tâm, tích cực hưởng ứng là sự thể hiện sinh động truyền thống "tương thân tương ái", "lá lành đùm lá rách" của dân tộc.

Sự đồng lòng, chung sức của mỗi con người, mỗi tập thể dù ít hay nhiều cũng góp phần chia sẻ khó khăn với Nhà nước trong cuộc chiến ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh.

Theo thông tin từ Bộ Y tế, đến nay, Việt Nam đã nhận được gần 40 triệu liều vaccine, đang tiếp cận các nguồn khác để có khoảng 100 triệu liều; đồng thời trong năm 2021 cố gắng có 150 triệu liều vaccine để tiêm rộng rãi trong cộng đồng. Đây là mục tiêu quan trọng để Việt Nam chuyển từ phòng ngự sang tấn công, kiểm soát dịch; sớm đưa cuộc sống trở lại bình thường.

Trách nhiệm với cộng đồng

Hiện thực hóa lời kêu gọi của Ban thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM, từ trung tuần tháng 4/2021, Tập đoàn Novaland đã trao tặng 11 tỷ đồng kinh phí mua vaccine phòng COVID-19, thể hiện tinh thần trách nhiệm với cộng đồng cũng như chia sẻ gánh nặng với ngân sách nhà nước, thúc đẩy việc tiêm chủng rộng rãi trong cộng đồng để mau chóng đẩy lùi dịch bệnh.

Đặc biệt, Novaland cũng tham gia kêu gọi nhiều đối tác, doanh nghiệp, cá nhân cùng chung tay với tập đoàn để tăng cường, đẩy mạnh hơn nữa sự hỗ trợ về các trang thiết bị y tế chuyên dụng, cấp thiết, công nghệ cao phục vụ trong công tác phòng, chống và điều trị dịch bệnh được hiệu quả và nhanh chóng hơn.

Vào tháng 4/2020, Tập đoàn Novaland cũng đã trao tặng Bệnh viện Nhân dân 115 các trang thiết bị y tế chuyên dụng, cấp thiết, công nghệ cao như máy lọc máu liên tục, máy giúp thở, phòng áp lực âm. Điều này góp phần tạo điều kiện làm việc tốt hơn cho đội ngũ cán bộ y tế và những nhân sự trực tiếp tham gia phòng, chống dịch tại các cơ sở y tế, trung tâm cách ly.

Bên cạnh đó, Tập đoàn Novaland, đơn vị khởi xướng cùng nhiều doanh nghiệp cũng đã tổ chức chương trình “Kết nối cộng đồng, chung tay đẩy lùi dịch bệnh” nhằm chung tay đóng góp và trao tặng 5.000 phần quà đến tận tay những người có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng dịch COVID-19 tại TPHCM cũng như một số tỉnh thành trên cả nước.

Bên cạnh các hoạt động tích cực trong việc phòng chống dịch bệnh, thời gian qua Tập đoàn Novaland cũng triển khai nhiều chương trình cộng đồng ý nghĩa tại nhiều tỉnh thành trên cả nước như hiện thực hóa lời kêu gọi trồng 1 tỷ cây xanh ”Vì một Việt Nam xanh” tại Lâm Đồng, Bình Thuận…

Minh Thi

Kênh youtube xecung

Nguồn tin: http://baochinhphu.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây