Trưởng Phòng Pháp Chế

Ngành nghề:

Mã số thuế: 0302606333

Email: tthuy2803@gmail.com

Địa chỉ:, Phường 09, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh, Hồ Chí Minh (Xem bản đổ)

Giới thiệu

Là một doanh nghiệp hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực Đầu tư và Xây dựng, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Green Group Việt Nam đã và đang triển khai hàng loạt các dự án có quy mô lớn trên địa bàn TP. HCM. Mong muốn của Green Group Việt Nam là đi tiên phong trong việc đầu tư nhà ở xã hội, nhà lưu trú công nhân, các dự án về chỉnh trang đô thị nhằm mục đích thực hiện chủ trương của Thành phố, mang đến diện mạo mới và một cuộc sống hạnh phúc thịnh vượng, một nơi an cư lạc nghiệp cho người dân. 

Lĩnh Vực Hoạt Động:

Green Group Việt Nam hoạt động theo 05 lĩnh vực:

   • Lĩnh vực Đầu tư.
   • Lĩnh vực Xây dựng (Thiết kế và Thi công).
   • Lĩnh vực Sản xuất.
   • Lĩnh vực Kinh doanh.
   • Lĩnh vực Đào tạo nghề.

Xác định nguồn nhân lực là chìa khóa cho sự phát triển, Green Group Việt Nam luôn chú trọng chiến lược thu hút, xây dựng và phát triển đội ngũ nhân sự chất lượng cao. Bằng sự nỗ lực chung sức của tập thể Lãnh đạo, các cấp quản lý và thành viên trong công ty; Green Group Việt Nam đã và đang xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, mang lại thu nhập cạnh tranh, cơ hội đào tạo, phát triển và thăng tiến trong nghề nghiệp cho tất cả các thành viên công ty.

Để đáp ứng nhu cầu phát triển và định hướng chiến lược trong thời gian tới của Công ty, chúng tôi mời gọi tất cả các Đối tác, Nhà đầu tư, các ứng viên có hoài bão, có năng lực tham gia cùng đồng hành với chúng tôi để xây dựng Green Group Việt Nam ngày càng vững mạnh

NHÀ TUYỀN DỤNG HÀNG ĐẦU

 Tìm kiếm nâng cao.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây