Quảng cáo google
Tuyển dụng nhân tài

Xế Cưng - website mua bán ô tô cũ và mới nhanh miễn phí

Chủ nhật - 13/06/2021 05:49

THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO, SOCIAL, CRO

Xế Cưng à website mua bán xe ô tô cũ và mới thuộc Công ty TNHH TMDV WEB360DO có giao diện đơn giản, dễ sử dụng, lưu lượng truy cập lớn.
Xế Cưng - website mua bán ô tô cũ và mới nhanh miễn phí
Xế Cưng - website mua bán ô tô cũ và mới nhanh miễn phí

Cost tv

Người bán xe chỉ cần đăng ký tài khoản trên Xecung.com.vn là đã có thể trực tiếp đăng tin rao mua bán ôtô trên website Xế Cưng. Việc đăng ký tài khoản mua bán xe tại Xecung.com.vn hoàn toàn miễn phí. Các thao tác đăng ký trên sàn giao dịch vô cùng đơn giản, nhanh chóng chỉ với vài cú click chuột.

image

Người bán chỉ cần đăng ký tài khoản miễn phí là đã có thể đăng tin mua bán trên Xecung.com.vn

Sau khi có tài khoản trên sàn giao dịch Xecung.com.vn, các cá nhân doanh nghiệp có nhu cầu bán xe chỉ cần gửi thông tin, hình ảnh của chiếc xe cần bán. Một điều đặc biệt ở Xecung.com.vn chính là phần đăng Xế Cưng được đội ngũ kỹ thuật tối ưu giao diện đơn giản nhưng đầy đủ các thuộc tính giúp người bán dễ dàng mô tả chính xác chiếc xe muốn bán. Cụ thể là, để đăng được bài bán xe trên Xecung.com.vn, người bán chỉ cần điền đầy đủ các thông tin như: Hãng xe, dòng xe, năm sản xuất, phiên bản xe, số km đã đi, tình trạng xe, nhiên liệu sử dụng, kiểu dáng, mô tả tiện nghi xe,... tiếp đó là điền đầy đủ các thông tin tên doanh nghiệp (hoặc cá nhân người bán), số điện thoại liên hệ, email liên hệ… việc tối ưu thông tin chi tiết và đầy đủ khi đăng bài bán xe trên Xecung.com.vn chính là một ưu điểm giúp người bán dễ dàng mô tả chính xác tình trạng chiếc xe muốn bán. Người mua cũng sẽ không bị mơ hồ vì được cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm.

Tại Xế Cưng tất cả các sản phẩm xe ô tô rao bán đều được để giá công khai chính xác và Xế Cưng có đầy đủ thông tin liên hệ của người bán. Điều này giúp cho người mua dễ dàng liên hệ trực tiếp nhanh chóng với người bán để thương lượng mua bán sản phẩm.

Giao diện sàn giao dịch mua bán ôtô trên Xecung.com.vn được thiết kế chi tiết, dễ sử dụng

Đối với người mua xe, khi truy cập vào sàn giao dịch Mua bán xe trên Xecung.com.vn, người mua chỉ cần thực hiện các thao tác lựa chọn: Hãng xe, dòng xe, năm sản xuất, tình trạng xe, giá bán… ngay lập tức các loại xe phù hợp, đúng nhu cầu của người mua sẽ hiện ra trong vòng 1 giây. Đây thực sự là một trải nghiệm tuyệt vời với người mua xe.

Đánh giá về chất lượng website Xecung.com.vn, Bà Huỳnh Ngọc Quận –  Giám đốc Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ WEB360DO cho biết: “ Xecung.com.vn mới đi vào hoạt động đầu năm 2021, nhưng đã thu hút được rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp đăng ký tham gia đăng tin mua bán xe. Hiện tại mỗi ngày website Xecung.com.vn có trung bình hàng trăm ngàn lượt truy cập và tất nhiên con số này sẽ còn gia tăng trong thời gian tới. Chúng tôi cam kết sẽ giúp các cá nhân, doanh nghiệp đăng Xế Cưng trên website này sẽ bán được xe nhanh chóng”.

Bên cạnh sàn giao dịch mua bán xe, trên website Xecung.com.vn còn có các danh mục: Đánh giá xe (đánh giá chi tiết đầy đủ các loại xe ô tô trên thị trường); Kinh nghiệm (chia sẻ kinh nghiệm mua bán xe, chọn xe ô tô…); Giá xe (chuyên mục cập nhật liên tục giá xe trên thị trường)... tất cả những chuyên mục này đã giúp Xecung.com.vn trở thành một chuyên trang mua bán xe ô tô chuyên nghiệp, thông tin đa dạng, đầy đủ và chính xác đến người mua và người bán.

Với tất cả những ưu điểm đó, việc Xecung.com.vn sẽ trở thành chuyên trang mua bán xe ô tô chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam chỉ còn là chuyện thời gian sớm hay muộn.

Kênh youtube xecung

Tác giả bài viết: Trần Minh Tuấn


Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn www.360do.com.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây