Quảng cáo google
Tuyển dụng nhân tài

Thông báo về Giải thưởng toàn quốc về thông tin đối ngoại lần thứ VII

Thứ sáu - 21/05/2021 04:57

THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO, SOCIAL, CRO

(Chinhphu.vn) - Trải qua 6 năm tổ chức liên tục, Giải thưởng toàn quốc về thông tin đối ngoại khẳng định thương hiệu là một giải thưởng chất lượng, uy tín, mở ra không gian sáng tạo cho đội ngũ những người làm công tác thông tin đối ngoại.

Cost tv

Giải thưởng toàn quốc về thông tin đối ngoại được tổ chức lần đầu tiên năm 2014, sau đó được tổ chức hằng năm, nhằm ghi nhận và tôn vinh những tác giả, tác phẩm, sản phẩm xuất sắc trong lĩnh vực thông tin đối ngoại. Năm nay, Đài Tiếng nói Việt Nam là cơ quan thường trực của Giải.

Ban tổ chức sẽ tiếp nhận các tác phẩm trong lĩnh vực tuyên truyền, thông tin đối ngoại, được đăng tải trên các phương tiện thông tin đại chúng, xuất bản, phát hành, công bố cả trong nước và ngoài nước từ ngày 1/7/2020 đến hết ngày 30/6/2021. Đối với những sản phẩm phát hành trước hoặc sau thời điểm nêu trên, phải có ít nhất 2/3 thời lượng, số lượng tác phẩm được công bố trong thời gian quy định.

Giải thưởng được xét tặng các sản phẩm thông tin đối ngoại gồm: Báo in; báo điện tử; trang thông tin điển tử; phát thanh; truyền hình; ảnh (gồm ảnh báo chí và ảnh phong cảnh); sách; video clip và các sáng kiến, ý tưởng, sản phẩm có giá trị thông tin đối ngoại.

Các sản phẩm đã được trao giải thưởng tại các cuộc thi khác vẫn được quyền tham dự Giải thưởng nhưng phải ghi rõ mức giải đã được trao cùng thông tin về đơn vị tổ chức, thời gian diễn ra cuộc thi.

Sản phẩm tham dự Giải thưởng không có tranh chấp về bản quyền kể từ thời điểm công bố.

Sản phẩm không được tham dự Giải thưởng gồm: Loạt tác phẩm báo chí ghép từ những tác phẩm độc lập của các tác giả đứng tên riêng lẻ ở các thời điểm đăng báo khác nhau, không có sự tiếp nối loạt bài; tác phẩm mang tính hư cấu; tác phẩm đang chờ ý kiến thẩm định của cơ quan chức năng; ảnh ghép, ảnh chỉnh sửa bằng vi tính; vi phạm các quy định của pháp luật về bản quyền, Luật Sở hữu trí tuệ và các quy định pháp luật khác.

Người Việt Nam ở trong nước, ở nước ngoại và người nước ngoài đều có quyền gửi sản phẩm thông tin đối ngoại phù hợp với tiêu chí của Giải thưởng.

Mỗi tác giả hoặc nhóm tác giả được gửi tối đa 7 tác phẩm, nhóm tác phẩm báo chí hoặc sản phẩm thông tin đối ngoại tham dự Giải thưởng.

Giải thưởng sẽ được công bố và trao vào cuối tháng 8/2021. Cơ cấu Giải thưởng gồm 1 giải Đặc biệt, được trao cho 1 tác phẩm có nội dung xuất sắc nhất trong các tác phẩm tham dự Giải thưởng. Giải thưởng cho mỗi hàng mục gồm 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba và 5 giải Khuyến khích. Số lượng giải thưởng sẽ do Hội đồng Giải thưởng quyết định theo thực tế chất lượng tác phẩm dự thi.

Ngoài giải thưởng cho các tác phẩm, các đơn vị, tập thể, cá nhân tích cực tham dự Giải thưởng hoặc có những đóng góp quan trọng cho Giải thưởng sẽ được xem xét trao tặng Bằng khen của Ban Tuyên giáo Trung ương.

Ban tổ chức nhận tác phẩm đến hết 23h59’ ngày 15/7/2021. Nơi nhận tác phẩm dự thi: Đài tiếng nói Việt Nam (Ban Thư ký biên tập). Địa chỉ: số 58 Quán Sứ, quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.

Kênh youtube xecung

Nguồn tin: http://baochinhphu.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây